Sitemap

Thiết kế kiến trúc cơ khí

 Sáng tạo chỉ là việc kết nối các vấn đề. Khi bạn hỏi những người giàu tính sáng tạo về cách họ làm điều gì đó, họ cảm thấy hơi gượng bởi họ thực sự không làm gì, họ chỉ thấy một số việc. Mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng hơn theo thời gian” – Steve Job

 

Kiến trúc, công nghệ cơ khí là vấn đề rất quan trọng, nó quyết định tính cơ lý, nhiệt, khí động học, âm học, quang học… của sản phẩm. Đồng thời nó là bước phát triển quan trọng gắn liền với công đoạn thiết kế kiểu dáng để quyết định hình dạng, chức năng, kích thước của sản phẩm. Một sản phẩm có bền vững, ổn định, tinh tế trong từng đường nét đều xuất phát từ công nghệ cơ khí.

Với đội ngũ chuyên môn kỹ thuật sâu và có kinh nghiệm trong quá trình phát triển đầy đủ chu trình của sản phẩm, bao gồm nghiên cứu công nghệ, kiến trúc hệ thống, thiết kế chi tiết kỹ thuật, tính toán hiệu suất, tuân thủ các thử nghiệm môi trường và các quy định liên quan, tính toán mô phỏng động lực học, khí động học, nhiệt động học, âm học, quang học, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ tin cậy để biến các ý tưởng của bạn thành các bản thiết kế khả thi, tin cậy và chuyển đổi chúng thành các thực thể hữu hiệu có mặt trên thị trường.

Thiết kế kiến trúc, hệ thống và kỹ thuật: đó là các giải pháp liên kết hệ thống cơ - điện, cơ - điện tử, các cảm biến, hiển thị, âm thanh và cơ chế hoạt động của sản phẩm, các giải pháp đối lưu nhiệt động học.

Phân tích kỹ thuật công nghệ: Giai đoạn tính toán, mô phỏng, phân tích và tối ưu cơ lý, nhiệt động học, khí động học, âm học và quang học để tạo ra một sản phẩm hội tụ đủ các giá trị thương mại.

Tạo mẫu nhanh: Chúng tôi cam kết cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp để tạo ra các mô hình nguyên mẫu với đẩy đủ tính năng để trình diễn công nghệ.

Thiết kế DFX: Với sự hiểu biết sâu rộng trong các chu trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm, chúng tôi mang đến cho khách hàng một giải pháp tối ưu về thiết kế DFX như các thủ tục chuẩn bị cho khâu chế tạo, sản xuất và lắp ráp… Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng trong suốt quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm cho tới khi chúng được thương mại hóa trên thị trường.

Kiểm tra kỹ thuật, công nghệ: Gồm kiểm tra hiệu suất, độ tin cậy, môi trường, vòng đời sản phẩm và tiêu chuẩn kỹ thuật công nghệ của sản phẩm. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc release ra các tài liệu kỹ thuật, kiểm tra mà chúng luôn tuân thủ các quy định, tiêu chuẩn của Mỹ, Nhật và Châu Âu.

Các phần mềm dung trong thiết kế công nghệ cơ khí: Siemens NX, Siemens Natran, CAD, Ansys – Structural and Thermal Analysis.

SOCIAL: