Sitemap

Thiết kế kiểu dáng công nghiệp

 Thiết kế phải thật sự đem đến sức hút, cụ thể, và có lẽ điều quan trọng hơn là gợi lên cảm xúc từ người nhìn” – April Greiman

 

“Tinh tế là phần tinh túy nhất còn lại của các tạp chất thô kệch đã được lọc bỏ. Điều này có nghĩa rằng tinh tế là sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng, cặn kẽ và tinh vi. Tinh tế mang lại cảm giác mới mẻ, thỏa mãn và đam mê cho mọi người”

“Xa xỉ không còn là một khái niệm mang tính đẳng cấp và lãng phí, mà ngày nay, xa xỉ được hiểu một cách tích cực hơn là sự bền đẹp, sang trọng và hài hòa thẩm mỹ trên một đơn vị tiền tệ vượt trội hợp lý”

Với các tiếp cận đơn giản, KOZ luôn đi sâu hơn để hiểu nhu cầu của khách hàng và người dùng để tạo ra sản phẩm có giá trị, hướng tới cảm xúc của người dùng. Dịch vụ thiết kế của chúng tôi luôn đặt nền móng về sự cân bằng giữa hình thức thẩm mỹ, công nghệ và tính năng trong quá trình phát triển sản phẩm.

 

Thiết kế kiểu dáng công nghiệp đại diện hình thức, sự phù hợp, cảm nhận và chức năng của sản phẩm. Sự tinh tế của sản phẩm hoàn toàn xuất phát từ thiết kế kiểu dáng. Một thiết kế hoàn mỹ về mẫu mã sẽ khuấy động cảm xúc của người dùng và mang lại giá trị to lớn cho sản phẩm.

Chỉ cần một ý tưởng, một khái niệm mờ từ bạn về một sản phẩm, chúng tôi sẽ giúp bạn biến những ý tường này của bạn thành hiện thực.

Các phần mềm thiết kế: 3D Max, Photoshop, Siemens NX, Shotkey.

SOCIAL: