Sitemap

Thiết kế phần cứng, điện tử

Đội ngũ kỹ thuật phần cứng của chúng tôi bao gồm các kỹ sư điện có nhiều kinh nghiệm trong các công nghệ mới nhất để cho phép sản phẩm phân biệt chức năng và hiệu suất, cũng như đảm bảo chất lượng và hiệu quả chi phí trong việc phát triển hệ thống điện tử quan trọng.

Chúng tôi cung cấp thiết kế bảng mạch in đẳng cấp thế giới và thiết kế điện tử cấp hệ thống. Nhóm của chúng tôi có thể lấy ý tưởng của bạn từ khái niệm này đến thực tế với các dịch vụ chìa khóa trao tay hoàn chỉnh. Cách tiếp cận nhanh nhẹn của chúng tôi, mức giá phải chăng và thời gian quay vòng nhanh chóng thỏa thuận.

 


Systems + Electrical Engineering
Phát triển công nghệ - Nghiên cứu giai đoạn đầu và phát triển công nghệ, bao gồm phát triển bằng sáng chế.
Các hệ thống điện tử tích hợp - Hệ thống tương tự và hệ thống kỹ thuật số tín hiệu hỗn hợp kết hợp, bộ vi xử lý và hệ thống vi điều khiển, kết nối với xử lý tín hiệu kỹ thuật số và vỏ bọc cho nhiều loại cảm biến, tính toán và kiểm soát các ứng dụng.
Hệ thống nhúng - Kiến trúc và thiết kế hệ thống, vật tư điện (chuyển mạch và tuyến tính), mạch analog (bộ khuếch đại, cảm biến hình ảnh và các thành phần chuỗi xử lý tương tự liên quan, mạch thiết bị chung và bộ lọc), mạng (xe buýt liên ngoại thông thường, Ethernet), bộ nhớ (SDRAM, Flash), Giao diện phần mềm và bố cục PCB phức tạp.
Dụng cụ khoa học y tế và cuộc sống - Kiến trúc và thiết kế hệ thống, bao gồm các điều khiển động cơ, vật tư điện, giao thức truyền thông, xử lý hình ảnh, cảm biến khí và hệ thống con fluidic.
Hệ thống có thể đeo và di động - Kiến thức chuyên biệt về thiết kế hệ thống di động và có thể đeo, quản lý năng lượng, hệ thống không dây, hệ thống pin sạc, thiết kế vi điều khiển, điện tử cấy ghép, thu nhỏ, hệ thống năng lượng cực thấp, thiết kế cho khả năng tương thích điện từ (EMC) và chứng nhận điều tiết.
Thiết kế các hệ thống dựa trên FPGA phức tạp - từ máy quét y tế thế hệ tiếp theo đến hệ thống truyền hình vệ tinh.
Cảm biến và quản lý năng lượng cho các sản phẩm di động và di động - Pin, sạc pin, phân tích chuyển động, vật tư điện, công nghệ hiển thị, quang học, RFID, Bluetooth và BLE.
Phân tích và mô phỏng - Thiết bị nhiệt và điều khiển, quản lý năng lượng cao / thấp, hệ thống pin có thể sạc lại.
Hỗ trợ quy định và hướng dẫn - FCC, UL và IEC 60601

 

SOCIAL: